Về chúng tôi

1. Tầm nhìn:
Trở thành biểu tượng bán lẻ uy tín hàng đầu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam về các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe.
2. Cam kết chất lượng:
Chất lượng của sản phẩm:
 Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. PPBL luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng.PPBL xây dựng qui trình kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt từ lựa chọn nhà phân phối tới kiểm tra sản phẩm khi nhập vào, bảo quản và kiểm tra khi hàng xuất kho.

Hệ thống nhà cung cấp:
Lựa chọn và tìm kiếm nhà cung cấp là trách nhiệm của chúng tôi. Để khách hàng có sản phẩm tốt giá rẻ, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà phân phối mới có uy tín, có sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh để có sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt:
Với việc lựa chọn hệ thống nhà phân phối uy tín, cùng với kiểm tra của PPBL thì mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xường bởi các phiếu KCS. Khi hàng xuất xưởng và chuyển về kho của PPBL thì mỗi sản phẩm đều được gắn mác theo dõi bảo quản.
Với qui trình như vậy, nhưng trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi vẫn kiểm tra lại mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo rằng hàng đúng chủng loại, đủ số lượng với yêu cầu của khách hàng.
Với các sản phẩm không đạt qui trình trên chúng tôi sẽ loại bỏ để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp
Với hệ thống quản lý khoa học, đội ngũ nhân viên có trình độ, luôn được đào tạo và bổ xung nghiệp vụ để tư vấn và hỗ trợ tốt khách hàng tôt nhất đến các sản phẩm mình quan tâm.
Với đội ngũ thiết kế kết cấu lẫn kiến trúc không gian có kinh nghiệm, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng có những yêu cầu riêng và muốn có sản phẩm khác biệt.
Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ được PPBL  phục vụ tân tâm và chu đáo theo phong cách chuyên nghiệp từ khi tiếp xúc đên tận tương lai.

PPBL cam kết bán hàng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất, dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi:
-    Tôn trọng
-    Liêm chính và minh bạch
-    Tinh thần hợp tác và phát triển
-    Trách nhiệm với cộng đồng xã hội và môi trường
4. Những lợi ích khác biệt khi đến với PPBL:
-    Sản Phẩm: PPBL là nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ chuyên cung cấp các sản phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, thực phẩm chức năng chính hãng từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Australia... Không những thế các mặt hàng sản phẩm của chúng tôi luôn được đa dạng và cập nhật đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
-    Chất lượng: Cho dù bạn là ai thì mỗi sản phẩm của chúng tôi khi đến tay bạn cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đó đã trải qua thời gian sàng lọc kĩ lượng về thành phần, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm là hàng chính hãng, đã trải qua những kiểm nghiệm, đánh giá từ các cơ quan chức năng.
-    Giá cả: Sản phẩm của PPBL luôn có giá cạnh tranh và phù hợp cho mọi đối tượng. Không chỉ có vậy, PPBL còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, sự kiện, giảm giá, giveaway… cùng hàng ngàn quà tặng ̣hấp dẫn để mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất tới nhiều khách hàng.

 

-    Dịch vụ: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng. Thông qua dịch vụ tư vấn về thông tin, công dụng, cách dụng của từng sản phẩm, PPBL mong muốn cung cấp những hiểu biết chính xác và cập nhật nhất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp tới người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, PPBL cũng là nhà bán lẻ tập trung mạnh vào phần hậu mãi khách hàng, thường xuyên có những chương trình chăm sóc khác hàng tận tình với chế độ chu đáo.

 

LIÊN HỆ HOTLINE: 0938188889 - luatsudungst@gmail.com