phân phối bán lẻ

Cam kết chất lượng

CAM KẾT TỪ PPBL:

Chất lượng của sản phẩm:
 Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. PPBL luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng.PPBL xây dựng qui trình kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt từ lựa chọn nhà phân phối tới kiểm tra sản phẩm khi nhập vào, bảo quản và kiểm tra khi hàng xuất kho.

Hệ thống nhà cung cấp:
Lựa chọn và tìm kiếm nhà cung cấp là trách nhiệm của chúng tôi. Để khách hàng có sản phẩm tốt giá rẻ, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà phân phối mới có uy tín, có sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh để có sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt:
Với việc lựa chọn hệ thống nhà phân phối uy tín, cùng với kiểm tra của PPBL thì mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xường bởi các phiếu KCS. Khi hàng xuất xưởng và chuyển về kho của PPBL thì mỗi sản phẩm đều được gắn mác theo dõi bảo quản.
Với qui trình như vậy, nhưng trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi vẫn kiểm tra lại mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo rằng hàng đúng chủng loại, đủ số lượng với yêu cầu của khách hàng.
Với các sản phẩm không đạt qui trình trên chúng tôi sẽ loại bỏ để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp
Với hệ thống quản lý khoa học, đội ngũ nhân viên có trình độ, luôn được đào tạo và bổ xung nghiệp vụ để tư vấn và hỗ trợ tốt khách hàng tôt nhất đến các sản phẩm mình quan tâm.
Với đội ngũ thiết kế kết cấu lẫn kiến trúc không gian có kinh nghiệm, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng có những yêu cầu riêng và muốn có sản phẩm khác biệt.
Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ được PPBL  phục vụ tân tâm và chu đáo theo phong cách chuyên nghiệp từ khi tiếp xúc đên tận tương lai.

PPBL cam kết bán hàng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất, dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng

Mr Dũng: 0913 753 918

Hotline: 04.66844775

info@phanphoibanle.vn